Về Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng
Thổi hồn sáng tạo

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng xác định chiến lược trọng tâm của doanh nghiệp là tiếp tục nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới với chất lượng cao hơn nữa, phù hợp với mọi tiêu chuẩn của Khách hàng. Đó là cam kết của Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng đối với quý khách hàng, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng sẽ bằng mọi nỗ lực để tiếp tục là một thương hiệu uy tín trong nghành, là đối tác tin cậy của quý khách trên toàn quốc.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng

Công ty TNHH thương mại và đầu tư Minh Dũng là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm sắt mỹ thuật như: cổng sắt, lan can sắt, cầu thang sắt mỹ thuật, hàng rào sắt, giường sắt, xích đu… Phương châm kinh doanh của chúng tôi là đặt chất lượng về sản phẩm và dịch vụ luôn lên hàng đầu.

Cổng sắt mỹ thuật 4 cánh

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi, khách hàng đến với Sắt mỹ thuật Minh Dũng sẽ được tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp với sở thích cá nhân và kiến trúc của công trình. Từ đó những người công nhân lành nghề sẽ tạo ra cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, ưng ý nhất.

Lan can cầu thang sắt mỹ thuật

Cổng sắt mỹ thuật 4 cánh sơn tĩnh điện màu sần đồng

Hãy liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng
Số 2, ngách 445/42 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Đối diện 63 Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0976743335 – EMail: nguyenthedungsmt@gmail.com

Giới thiệu về Công ty TNHH thương mại và đầu tư Minh Dũng

Khởi nguồn từ niềm đam mê sáng tạo, nghệ thuật trong việc trang trí ngôi nhà. Và tại sao lại là Sắt Mỹ Thuật ? Hãy tìm hiểu về Lịch sử Sắt Mỹ Thuật bạn sẽ thấy điều đó

Vẻ đẹp không chỉ từng nét sắt mà cả tâm hồn nghệ nhân đã tạo sắt mỹ thuật. Giá trị nghệ thuật luôn tồn đọng và mãi với thời gian

Qua nhiều năm hoạt động, đến nay Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng đã dần khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành Sắt Mỹ Thuật. Mỗi năm Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng mà là cả tâm huyết của nghệ nhân trong từng sản phẩm . Sự chu đáo chuyên nghiệp toàn thể cán bộ , nhân viên , ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

10+ năm xây dựng và phát triển

10 năm cũng chỉ là quãng đường ngắn so với các doanh nghiệp khác.
Nhưng đối với Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng giá trị doanh nghiêp được hình thành từ Khách hàng.
Mỗi một Dự án – mỗi Khách hàng đều là Hành trình , sự phát triển kinh nghiệm bài học mà Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng nhận được. Niềm tin – sự tín trọng của Khách hàng đã diều đã giúp Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng phát triển đến ngày nay.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Định hướng phát triển trong những năm tiếp theo, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Minh Dũng xác định chiến lược trọng tâm của doanh nghiệp là tiếp tục nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới với chất lượng cao hơn nữa, phù hợp với mọi tiêu chuẩn của Khách hàng.
 
Đồng thời, doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu tại thị trường trong nước và khu vực; cùng những cam kết hướng đến cộng đồng, thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp mang thương hiệu quốc gia, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước.