CỬA SẮT CHUNG CƯ

CỬA SẮT CHUNG CƯ CS-CC03

Mã sản phẩm: CS-CC03

Giá : Liên hệ


Chúng ta có cần lắp cửa sắt cho căn hộ chung cư?
Thời gian đầu, nhiều hộ chung cư cho rằng việc lắp cửa sắt là không cần thiết, bởi mỗi tòa nhà đều có lực lượng bảo vệ ở tầng trệt.  Song nhiều vụ mất cắp tại chung cư đã xảy ra. Nguyên nhân là lực lượng bảo vệ mỏng, không được đào tạo chuyên nghiệp, không có thiết bị camera theo dõi an ninh, nên khó đảm bảo an toàn cho các hộ dân, đặc biệt là tại các khu chung cư cho người thu thập trung bình, người  thu nhập nhấp, nhà ở xã hội.
Vậy nên căn hộ cần được trang bị thêm bộ cửa sắt.
Những lợi ích mang lại khi lắp bộ cửa sắt:
Thứ nhất: căn hộ an toàn hơn khi có hai lớp cửa.
Thứ hai: đảm bảo sự thông thoáng cho không gian bên trong, nhất là với gia đình có trẻ con. Lớp cửa sắt vừa giúp lưu thông không khí trong phòng, vừa bảo vệ sự an toàn khi cửa gỗ mở.
Thứ ba: tạo sự kết nối thân thiện giữa không gian bên trong với không gian bên ngoài căn hộ mà vẫn đảm bảo sự thuận tiện, thoải mái cho sinh hoạt.
Thông thường, khi chỉ có một lớp cửa kín, nếu gia đình muốn mở cửa thì đồng nghĩa với việc mọi sinh hoạt trong nhà sẽ được nhìn thấy rõ từ phía ngoài, ảnh hưởng đến sự riêng tư, đồng thời không đảm bảo an toàn khi người trong nhà thiếu chú ý. Trong trường hợp có thêm lớp cửa sắt, người trong nhà có thể giao tiếp với bên ngoài mà vẫn giữ được sự kín đáo vừa đủ, thoải mái sinh hoạt, và không phải lo cảnh giác, trông coi.
Với căn hộ có trẻ nhỏ, việc mở cửa thường xuyên là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo sự thông thoáng không khí liên quan đến sức đề kháng non yếu của trẻ cùng sở thích giao tiếp vui chơi của trẻ. Do đó, lớp cửa sắt với tính thuận tiện và an toàn cao là không thể thiếu.

Sản phẩm liên quan khác

1 | 2